Lenny Jacobson

Lenny Jacobson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lenny Jacobson:

Tần số bí ẩn (Phần 1) - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lenny Jacobson (sinh ngày 11 tháng 6 năm 1974) là diễn viên phim truyền hình và điện ảnh. Anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Ben Dolph trong bộ phim hài "Big Time in Hollywood, FL".

Sinh ra và lớn lên tại Holyoke, Massachusetts, Jacobson tham dự Thánh Lễ Tôn Giáo và Trường Trung học Công giáo Holyoke. Jacobson đã dành một năm tại Đại học Roger Williams ở Bristol, RI, nơi anh là một thành viên của đội bóng rổ nam giới.

Vào năm 2001 Jacobson chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và bắt đầu tham gia vào nhiều quảng cáo khác nhau như Budweiser và Castrol. Trong năm 2009, Jacobson đã nhận được một vai phi công cho bộ phim Showtime "Nurse Jackie", sau này trở thành một vai chính thường xuyên, xuất hiện trong 25 tập trong 4 mùa tiếp theo. Trong thời gian này, Jacobson cũng đã từng tham gia nhiều bộ phim khác bao gồm NCIS, Southland (phim truyền hình), Law & Order: LA, và Rizzoli & Isles.

Sự nghiệp của anh tiếp tục với vai diễn trong phim truyền hình CSI, Shameless and Modern Family, và trong các bộ phim điện ảnh như "Celeste & Jesse Forever" và "Jobs" của Steve Jobs năm 2013 với sự tham gia của Ashton Kutcher, Josh Gad và JK Simmons.