Lennie James

Lennie James

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lennie James:

Tic - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lennie James (sinh ngày 11 tháng 10 năm 1965) là một diễn viên, biên kịch và nhà viết kịch người Anh. Ông đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, bao gồm "Les Misérables" (1998), "Snatch" (2000), và "Colombiana" (2011).

Trong số những vai trò đáng chú ý của James trong truyền hình là ông Glen Boyle trong bộ phim truyền hình "Critical on Sky". Trên truyền hình Mỹ, ông miêu tả nhân vật bí ẩn Robert Hawkins trong bộ phim của CBS "Jericho" và thám tử Joe Geddes trong phim của truyền hình AMC "Low Winter Sun". James đã nhận được lời khen ngợi về vai diễn Morgan Jones của ông trong bộ phim nổi tiếng "The Walking Dead" của đài AMC trong cả mùa 1 và mùa 3.

James sinh ra ở Nottingham, Nottinghamshire. Ông sống ở South London và theo học tại trường Ernest Bevin College. Cha của ông là Afro-Trinidadian. Mẹ của James, Phyllis Mary James, qua đời khi ông được 10 tuổi, sau đó anh và em trai của mình, Kester James, đã chọn để sống trong nhà dành cho trẻ em thay vì được gửi sang Hoa Kỳ để sống với một người họ hàng.

James đã khao khát trở thành một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp khi còn nhỏ và được giới thiệu làm diễn viên sau khi đi cùng một cô gái mà anh quan tâm đến buổi thử giọng cho một vở kịch. James tham dự Trường Âm nhạc và Kịch Guildhall, tốt nghiệp năm 1988.