Leisha Hailey

Leisha Hailey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leisha Hailey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leisha Hailey (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1971) là một nữ diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Sinh ra ở USCAR, Nhật Bản với cha mẹ người Mỹ, Hailey lớn lên ở Bellevue, Nebrask. Năm 17 tuổi, cô xuất hiện như một người đồng tính nữ trước khi chuyển đến thành phố New York để tham dự học viện kịch nghệ Hoa Kỳ.

Cùng với cô bạn học cùng lớp Heather Grody, cô đã thành lập nhóm nhạc pop The Murmurs vào năm 1991. Trong những năm 1990, họ đã phát hành nhiều album và lưu diễn tại Lilith Fair. Năm 2001, Hailey và Grody đổi tên thành Gush. Nhóm giải tán khi Hailey được mời vào The L Word.

Vào tháng 7 năm 2007, Uh Huh Her, một bộ đôi của Electropop gồm Hailey và Camila Gray đã phát hành một  EP có tựa đề I See Red. Hailey cũng đồng sáng tác ca khúc hit "Do not Bother" cho ca sĩ Shakira trong album Oral Fixation Vol 2.

Sự xuất hiện của Hailey vào năm 1996, khi cô đóng vai một nhạc sĩ đang gặp khó khăn trong một tập của Boy Meets World. Vai diễn chính đầu tiên của cô là trong bộ phim All Over Me năm 1997. Từ năm 2004 đến năm 2009, cô đóng vai chính là Alice Pieszecki, một nhà báo trong The L Word.

Bộ phim độc lập đoạt giải của Hailey có tên La Cucina đã ra mắt Showtime vào tháng 12 năm 2009, nơi cô đóng vai một cô gái mới cưới. Cô cũng tham gia bộ phim kinh dị Fertile Ground. Vào năm 2015, Hailey xuất hiện trong một tập của bộ phim trên CW, Supernatural với vai Amelia Novak, vợ của Jimmy Novak (do Misha Collins đóng).

Hailey đã xuất hiện trong một số quảng cáo sữa chua Yoplait cũng như thương hiệu BMW. Vào tháng 4 năm 2008, Hailey được mời là người phát ngôn cho Olivia Cruises, một công ty du lịch biển cho khách hàng đồng tính nữ.

Năm 2007, Hailey được mệnh danh là phụ nữ sexy nhất trong danh sách AfterEllen Hot 100 do AfterEllen.com biên soạn.

Cô cũng có một mối quan hệ lâu dài với Nina Garduno từ năm 2004 đến năm 2010. Từ năm 2011 đến năm 2016, cô đang hẹn hò với bạn cùng nhóm, Camila Gray. Mối quan hệ của họ lần đầu tiên trở nên công khai khi cả hai bị đuổi ra khỏi chuyến bay của Southwest Airlines vì tranh cãi với một tiếp viên hàng không.