Leila Hatami

Leila Hatami

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leila Hatami:

Cuộc Chia Ly - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leila Hatami  sinh ngày 01 Tháng 10 năm 1972 là một nữ diễn viên Iran và là người theo đạo. Cô là con gái của giám đốc Ali Hatami và nữ diễn viên Zari Khoshkam. Cô đã kết hôn với nam diễn viên Ali Mosaffa.

Sau khi học xong trung học, cô chuyển đến Lausanne, Thụy Sĩ và bắt đầu nghiên cứu của mình trong kỹ thuật Cơ tại Thụy Sĩ Viện Công nghệ liên bang tại Lausanne (EPFL). Sau hai năm, cô đã thay đổi chính mình để  học văn học Pháp. Cô hoàn thành nghiên cứu văn học Pháp của mình trong một vài năm, trước khi chuyển về Iran. Bên cạnh ngôn ngữ Ba Tư bản địa của cô, cô thông thạo tiếng Pháp, Anh và Đức.

Sau một thời gian tạm ngừng một vài năm trong đó bao gồm việc tiếp tục nghiên cứu của mình tại Thụy Sĩ, cô ldốc hết sức mình vào điện ảnh để trở thành diễn viên chuyên nghiệp với bộ phim Dariush Mehrjui của Leila.Và chính từ diễn xuất của cô trong bộ phim này đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả.

Cô kết hôn với bạn diễn của cô là Ali Mosaffa vào năm 1999. Họ có hai người con: một con trai tên là Mani (sinh tháng 2/2007) và một con gái tên là Asal (sinh tháng 10/2008).

  • Leila Hatami
  • Leila Hatami
  • Leila Hatami
  • Leila Hatami
  • Leila Hatami