Lee Tergesen

Lee Tergesen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Tergesen:

Không Chừa Một Ai - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Allen Tergesen (sinh ngày 08 tháng 7 năm 1965) là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến với vai Tobias Beecher trong drama Oz của HBO và vai Evan Wright trong Generation Kill, cũng như là khách mời trong nhiều bộ phim khác.

Tergesen sinh ra ở Ivoryton, Connecticut và tốt nghiệp từ trường Valley Regional High School ở gần Deep River. Ông chuyển đến New York ở tuổi 18 với giấc mơ trở thành một diễn viên. Ông tốt nghiệp chương trình 2 năm của American Musical and Dramatic Academy (AMDA) ở Manhattan, nơi ông làm việc tại Empire Diner từ năm 1986 - 1989. "Tôi không phải là một người bồi bàn tốt. Tôi vui tính, nhưng tôi tỏ thái độ rất nhiều", nói với Tạp chí Rosie vào tháng ba năm 2002. Năm 1989, tại quán ăn này là nơi ông đã gặp Tom Fontana, tác giả tương lai của Oz, người sống gần quán. Ông cũng tham gia một số công việc sân khấu trong thời gian đó.

Ông kết hôn với Yuko Otomo năm 2011; con gái của họ Lily sinh ngày 5 tháng 12, năm 2012. Ông là anh rể của nữ diễn viên Toni Lewis bởi cuộc hôn nhân của cô với anh trai Lee, Chris (từng là người giám sát nhạc trong Oz).