Lee Sun Kyun

Lee Sun Kyun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Sun Kyun:

My Ahjussi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam diễn viên Lee Sun Kyun sinh năm 1975 và được biết đến qua vai diễn anh họ của Gong Yoo trong "Coffee Prince" hoặc là bếp trưởng tài năng người luôn dọa nạt Gong Hyo Jin trong "Pasta" hoặc trong "Miss Korean" với Lee Yeon Hee...

Lee Sun Kyun ra mắt vào năm 2002 với Brad trong "The Rocky Horror Show", sau đó cũng hay xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch, bao gồm "Grease" và "Love, Love , Love". Sun Kyun có biệt danh là "The Voice " bởi giọng nói trầm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn cho các vai diễn của anh ấy. Mặc dù anh ấy không thực sự xem mình là một ca sĩ, nhưng anh ấy cũng đã đóng góp một bài hát cho OST của "Coffee Prince".

Lee Sun Kyun kết hôn với Jeon Hye Jin vào năm 2009 sau khi hẹn hò với cô trong sáu năm. Ở đám cưới anh đã hát ca khúc của mình trong "Coffee Prince". Cặp vợ chồng đã có hai con trai. Mặc dù việc có con đã thay đổi sự ưu tiên của anh trong cuộc sống nhưng anh ấy nói rằng mình chưa bao giờ được hạnh phúc hơn thế. Trong nhiều năm anh chỉ đóng những vai phụ cho tới khi được vợ động viên. Sau khi nghe nói rằng anh ấy đã từ chối một vai chính, cô ấy đã hỏi tại sao anh chỉ nhận những vai diễn dễ dàng vậy? Và điều này đã khiến anh có động lực để nhận vai bếp trưởng trong "Pasta".