Lee Min Ho (1993)

Lee Min Ho (1993)

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Min Ho (1993):

Hồn Ma (2010) - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Min ho bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình khi còn nhỏ. Anh đã debut từ năm tuổi khi đóng vai Jung bae vào năm 1998 tại SBS Soonpoong Clinic hàng ngày, chương trình kéo dài trong 2 năm. Năm 2005, anh đóng vai chính với Yoo Seung ho trong Magic Warriors Mir & Gaon của đài KBS, giúp khán giả tiếp cận được với sự phổ biến của các học sinh tiểu học và các bạn đồng trang lứa. 

Trong năm 2010, anh đã đóng trong bộ phim Ghost, anh đóng vai Park Chul Min, một học sinh trung học, người có thể nhìn thấy ma nhưng giả vờ không nhìn thấy họ và quyết định không can dự vào công việc của họ, cho đến khi con ma dễ thương tên là Seo Hee (Choi Hye kyung) yêu cầu sự giúp đỡ của anh. Trong cùng năm đó, anh đã gặp Kim Yoo Jung trong bộ phim Grudge: The Revolt of Gumiho trong bộ phim họ đóng vai hai người trẻ tuổi có tình cảm với nhau nhưng tình yêu của họ lại kết thúc với bi kịch. Sau Gumiho, anh đã có một đoạn ngắn trong Sungkyunkwan Scandal như một tên trộm cắp vặt Bok soo. Năm 2012, Lee Min ho đóng vai trẻ Yang Myung, tình yêu không được đáp trả của nhân vật Kim Yoo jung trong Moon Embracing the Sun. Lee, người đã nổi tiếng với vai diễn nhạo báng chàng trai Yang Myung trong bộ phim truyền hình của đài MBC, đã được chọn làm con trai nổi loạn của Song Kang Ho trong bộ phim Howling. Anh xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát debut của 2BIC I Made Another Girl Cry. Sau khi xây dựng hồ sơ của mình như là một trong những ngôi sao trẻ người Hàn Quốc, anh đã chuyển sang vai người trưởng thành thông qua Rooftop Prince nơi anh đóng vai Songmano Boo, một trong 3 thành viên của đội ngũ nhân vật của Yoochun để tìm kiếm hoàng tử triều đại trong thế kỉ 21. Sau khi làm việc tại Rooftop Prince, anh đã được mời đóng vai Gi hyuk, con trai của nhân vật Shin Ha kyun trong bộ phim Running Man bộ phim đầu tiên được sản xuất bởi Hollywood Major Studio 20th Century Fox Korea.  Năm 2014, anh đã có vai diễn lãng mạn đầu tiên trong phim School of Youths với Bae Seul ki. Trong tháng sáu, Lee Min ho cùng với f (x) Luna được bổ nhiệm làm Đại sứ Honorary năm 2015 cho Liên đoàn Kế toán Châu Á và Thái Bình Dương. Anh cũng đã đóng cặp với Bae Noo ri trong một bộ phim truyền hình dài tập 4 tập Teleport Lovers được chiếu dưới Naver's TV Cast. Bộ phim được sản xuất bởi tổ chức K Move của Hàn Quốc! Để thúc đẩy việc làm ở nước ngoài trong giới thanh niên Hàn Quốc.

Vào năm 2015, anh đã được mời đóng vai Kang Seung bum, một học sinh trung học tham gia vụ án với giáo viên âm nhạc của anh trong Time Renegade của Kwak Jae yong.