Lee Jung Shin

Lee Jung Shin

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Jung Shin:

Tình Đầu Của Tôi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Jung Shin (sinh ngày 15 tháng 9 năm 1991) là một nhạc sĩ, ca sĩ, rapper và diễn viên Hàn Quốc. Anh là tay bass của ban nhạc rock Hàn Quốc CNBLUE, ra mắt vào tháng 1 năm 2010 tại Hàn Quốc.

Gia đình Lee Jung Shin bao gồm cha mẹ và anh trai. sống ở Ilsan, và anh đã tốt nghiệp trường trung học Jung Bal ở Ilsan. Lee được đào tạo dưới sự chỉ đạo của FNC Entertainmentvào năm 2009, và vào tháng 9 năm đó đã tham gia vào CNBLUE với tư cách là một tay bass, thay thế cho Kwon Kwang-jin rời khỏi ban nhạc ngay sau khi ra mắt. Bên cạnh việc trở thành tay bass của ban nhạc, anh còn là một rapper và một ca sĩ dự bị. Lee là thành viên trẻ nhất của CNBLUE cũng như người có chiều cao nhất với 187 cm.

Lee Jung Shin đảm nhận vai diễn đầu tiên vào năm 2012 bộ phim Seoyoung, My Daughter và được phát song trên đài KBS. Bộ phim đã đạt mức rating cao kỉ lục 47,6%  khiến nó trở thành phim truyền hình Hàn Quốc năm 2013 được đánh giá cao nhất.

Lee Jung Shin sau đó đã tham gia vào một số bộ phim khác như The Blade and Petal (2013) và bộ phim tình cảm Temptation (2014). Với tài năng của mình Lee Jung Shin đã giành giải thưởng diễn xuất đầu tiên của mình “Best New Rising Star” tại Lễ trao giải DramaFever.

Trong năm 2015, Lee  Jung Shin đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Thank You, My Son  được phát trên đài KBS2

Vào năm 2016 Lee Jung Shin đóng vai chính cùng với Lee Jung Il-woo và Park So-đập trong bộ phim hài lãng mạn của TVN, Cinderella and the Four Knights. Lee Jung Shin phát hành single solo đầu tiên, "Confession" của mình cho bộ phim.

Lee Jung Shin sẽ xuất hiện trong hai dự án phim sắp tới là My Sassy Girl và Longing Heart.