Lee Jung Hyun

Lee Jung Hyun

07/02/1980

Ca sĩ, Diễn viên,

Lee Jung Hyun sinh năm 1980, là nghệ sĩ Hàn Quốc thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Lee Jung Hyun

Quốc tịch: Hàn Quốc

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bảo bình

Mệnh: Thạch Lựu mộc

Lee Jung Hyun sinh năm 1980, là nghệ sĩ Hàn Quốc thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Cô được biết đến là nữ hoàng thể loại nhạc techno khi đã giới thiệu thể loại này tới rộng khắp không chỉ Hàn Quốc mà còn cả châu Á. Lee Jung Hyun cũng được biết đến như là nữ hoàng của sự biến đổi do cái nhìn mới lạ độc đáo cho mỗi bài hát. Ở Hàn Quốc, cô được bình chọn là nữ ca sĩ biểu diễn xuất sắc nhất khi luôn xuất hiện đầy màu sắc và lôi cuốn. Lee Jung Hyun là một trong số ít những nghệ sĩ nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.

Cô được khán giả công nhận khả năng diễn xuất ngay từ vai diễn đầu tiên của mình khi cô lên 16 tuổi trong "A Petal" (1996). Bộ phim đoạt nhiều giải thưởng cả trong nước và nước ngoài khi kể về câu chuyện của một cô gái đã trải qua cuộc nổi dậy Gwangju ở tuổi 15 và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của cô trong những năm sau đó. Ngay sau khi thành công, cô liền tham gia thêm nhiều các dự án phim tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Trong năm 2010, Lee Jung Hyun trở lại với bộ phim truyền hình Trung Quốc "Confucius", đóng vai Nan Zi. Jung Hyun rất nổi tiếng ở Việt Nam với vai Se Na trong phim "Những ngày tươi đẹp".

Ngoài ca hát và đóng phim, Lee Jung Hyun còn là khách mời của một số chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại Hàn Quốc như Infinite Challenge và 2 Days 1 Night.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Lee Jung Hyun
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Lee Jung Hyun