Lee Joon

Lee Joon

Lồng tiếng , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Joon:

Câu Chuyện Học Đường 2 - 2011
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Chang Seon, còn được biết đến với nghệ danh Lee Joon, là một ca sĩ, vũ công, diễn viên và người mẫu người Hàn Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ cho đến tháng 11 năm 2014 khi hợp đồng của anh với J. Tune Camp chính thức kết thúc; vào tháng 12 năm 2014 anh công bố sẽ tách khỏi và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim Mr. Back của MBC. Cho đến đầu năm 2015 anh đã kí với Prain TPC (công ty Prain Global), đồng công ty quản lý của Ryu Seung Ryong, Park Ji Young, Park Yong Woo, Yang Ik Joon, Moon Jung Hee...

Anh chàng sinh năm 1988 đã thể hiện rất thành công vai diễn "khó nhằn" Oh Young - một diễn viên đang lên dần trở nên hư hỏng - trong Vai diễn cuộc đời. Đây chính là vai diễn đã mang về cho Lee Joon giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc tại lễ trao giải điện ảnh Wildflower năm 2014. Ngoài ra, Lee Joon còn gây ấn tượng với người hâm mộ qua vai diễn anh chàng pha chế đồ uống bị tâm thần Rye Tae Oh trong Gap Dong. Sau này, Lee Joon tiếp tục nhận được lời mời tham gia Guest, một bộ phim về thời kỳ sau nội chiến của Hàn Quốc được rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng.

Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, bị nhận xét là diễn xuất không tốt, Lee Joon đã đi học nhảy. Sau này, anh bị đánh giá là kém vũ đạo và nên dành thời gian để học biên đạo. Tuy nhiên, Lee Joon đã không từ bỏ dễ dàng. Anh tiếp tục học hỏi và luyện tập chăm chỉ, thậm chí theo đuổi cả chuyên ngành múa hiện đại tại trường đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

Chính vì sự nỗ lực và bền chí đó nên ngày nay, Lee Joon luôn khiến fan ngất ngây với khả năng vũ đạo trong các video ca nhạc của MBLAQ. Anh cũng làm những diễn viên được đào tạo bài bản phải thất vọng khi thường xuyên nhận được lời mời đóng phim, trong đó có Ninja Assassin (2009) hay Iris 2 (2013).

Lee Joon chính là người lồng tiếng cho nhân vật Gnomeo trong Gnomeo and Juliet (2011), vốn được xây dựng dựa trên vở kịch Romeo and Juliet nổi tiếng của đại danh hào William Shakespeare.

Người hâm mộ đặt cho Lee Joon nickname là "beagle" (loại chó săn thỏ). Tuy nhiên, anh chàng không biết nguồn gốc chính xác của cái tên này. Một số người cho rằng đó là vì Lee Joon có năng lượng nhiều như một chú cún. Tuy nhiên, thành viên MBLAQ tự nhận là người khá trầm tính, không phải là người sôi nổi, thích đùa.

  • Lee Joon trong Ninja Assassin 2
  • Lee Joon trong Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ
  • Lee Joon trong Vai Diễn Cuộc Đời
  • Lee Joon tham gia gameshow Running Man
  • Lee Joon từng là thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ