Lee Jong Hyun

Lee Jong Hyun

15/05/1990

Ca sĩ, Nhạc sĩ, Diễn viên,

Lee Jong Hyun là một tay guitar, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Anh là tay guitar ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Lee Jong Hyun

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 182 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Lộ bàng thổ

Lee Jong Hyun là một tay guitar, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Anh là tay guitar chính và ca sĩ của ban nhạc Rock Hàn Quốc CNBLUE. Anh có vai diễn trong một bộ phim omnibus Acoustic tiếp theo là truyền hình đầu tay trong Phẩm giá quý ông trong năm 2012.

Lee Jong hyun sinh ngày 15 tháng 5 năm 1990, tại Busan, Hàn Quốc. Gia đình anh gồm anh, cha mẹ và 2 chị gái. Anh sống ở Busan trước khi gia đình chuyển đến Nhật Bản khi anh được bốn tuổi. Gia đình anh lại chuyển về Busan và anh đã hoàn thành trường tiểu học và trung học ở đó.

Năm 2010, anh là thế hệ thứ 2 trong số thành viên trong NHẤT CHÍN TRƯỜNG ULZZANG (có nghĩa là #2 ULZZANG) với một số thành viên khác của CNBLUE là Jung Yong hwa, Jaehyo của Block B, Lee Joon của MBLAQ, Himchan của B.A.P, là những thế hệ đầu tiên, thứ ba, thứ tư và thứ năm tương ứng.

Trong năm 2010, Jong hyun vào vai Kim Seong Won trong một omnibus phim Acoustic được phát hành vào ngày 28/10/2010. Jong hyun đã đóng bộ phim cùng với thành viên CNBLUE Kang Min hyuk người đóng vai em trai của anh Kim Hae Won trong phần thứ hai của bộ phim được gọi là "Bakery Attack". Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai anh em, người yêu âm nhạc nhưng không thể kiếm tiền với nó. Anh trai quyết định bán cây guitar của mình nhưng em trai mình vô tình bị mất nó. Họ tìm thấy cây đàn guitar trong một tiệm bánh ở Đại học Hongik và học được những hiểu biết mới về âm nhạc của chủ cửa hàng bánh.

Vào ngày 27 tháng năm 2012, Jong hyun ra mắt bộ phim truyền hình đầu tay của mình trong SBS drama cuối tuần A Gentleman Dignity với Jang Dong Gun, Kim Ha Neul, Kim Min Jong, Kim Soo Ro và Lee Jong Hyuk. Vào tháng 7 năm 2013, Jong hyun làm khách mời như là một nhân vật quan trọng trong KBS2 Drama đặc biệt - Tuổi vị thành niên Medley.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Lee Jong Hyun
VIDEO VỀ Lee Jong Hyun
NHỮNG PHIM Lee Jong Hyun THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Lee Jong Hyun
Năm Giải thưởng Thể loại Đề cử Kết quả  
2012 5th Korea Drama Awards OST tốt nhất "My Love" (Phẩm chất quý ông OST) Đề cử  
14th Mnet Asian Music Awards (MAMA) Đề cử  
4th MelOn Music Awards TStore Bài hát hay nhất Đề cử  
OST tốt nhất Đề cử  
SBS Drama Awards Diễn viên mới Phẩm chất quý ông Đoạt giải  
2013 22nd High1 Seoul Music Awards OST tốt nhất "My Love" (Phẩm chất quý ông OST) Đoạt giải