Lee Jong Hyun

Lee Jong Hyun

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Jong Hyun:

Cupid Biết Yêu - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Jong Hyun là một tay guitar, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Anh là tay guitar chính và ca sĩ của ban nhạc Rock Hàn Quốc CNBLUE. Anh có vai diễn trong một bộ phim omnibus Acoustic tiếp theo là truyền hình đầu tay trong Phẩm giá quý ông trong năm 2012.

Lee Jong hyun sinh ngày 15 tháng 5 năm 1990, tại Busan, Hàn Quốc. Gia đình anh gồm anh, cha mẹ và 2 chị gái. Anh sống ở Busan trước khi gia đình chuyển đến Nhật Bản khi anh được bốn tuổi. Gia đình anh lại chuyển về Busan và anh đã hoàn thành trường tiểu học và trung học ở đó.

Năm 2010, anh là thế hệ thứ 2 trong số thành viên trong NHẤT CHÍN TRƯỜNG ULZZANG (có nghĩa là #2 ULZZANG) với một số thành viên khác của CNBLUE là Jung Yong hwa, Jaehyo của Block B, Lee Joon của MBLAQ, Himchan của B.A.P, là những thế hệ đầu tiên, thứ ba, thứ tư và thứ năm tương ứng.

Trong năm 2010, Jong hyun vào vai Kim Seong Won trong một omnibus phim Acoustic được phát hành vào ngày 28/10/2010. Jong hyun đã đóng bộ phim cùng với thành viên CNBLUE Kang Min hyuk người đóng vai em trai của anh Kim Hae Won trong phần thứ hai của bộ phim được gọi là "Bakery Attack". Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai anh em, người yêu âm nhạc nhưng không thể kiếm tiền với nó. Anh trai quyết định bán cây guitar của mình nhưng em trai mình vô tình bị mất nó. Họ tìm thấy cây đàn guitar trong một tiệm bánh ở Đại học Hongik và học được những hiểu biết mới về âm nhạc của chủ cửa hàng bánh.

Vào ngày 27 tháng năm 2012, Jong hyun ra mắt bộ phim truyền hình đầu tay của mình trong SBS drama cuối tuần A Gentleman Dignity với Jang Dong Gun, Kim Ha Neul, Kim Min Jong, Kim Soo Ro và Lee Jong Hyuk. Vào tháng 7 năm 2013, Jong hyun làm khách mời như là một nhân vật quan trọng trong KBS2 Drama đặc biệt - Tuổi vị thành niên Medley.