Lee Jong Hyuk

Lee Jong Hyuk

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Jong Hyuk:

Yeonnam Dong 539 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Jong Hyuk là một Hàn Quốc diễn viên. Sau hơn một thập kỷ dẫn và hỗ trợ các vai trò trên sân khấu, điện ảnh và truyền hình, ông đã đạt được phổ biến chủ đạo mới phát hiện thông qua năm 2012 bộ phim hài lãng mạn Phẩm chất quý ông.

 Năm 2013, khi anh và con trai thứ hai Lee Jun Su tham gia chương trình "Dad!Where are you going? của đài MBC" thì dường như anh đã được biết đến nhiều hơn với vai trò là một ông bố.

Anh quen vợ (Choi Eun Ae) khi cô ấy đến cùng bạn ở buổi họp fan của mình, anh đã để ý vợ mình ngay từ lần gặp đầu tiên vì cô ấy rất xinh đẹp và đã tìm mọi cách để làm quen. Trong một bài phỏng vấn anh đã chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình như sau " Tôi đã không có nền tảng tài chính tốt nhưng tôi khôg muốn đánh mất cô ấy nên chúng tôi vội vàng kết hôn". Và kết quả là họ tổ chức đám cưới khi anh ấy vừa bước vào tuổi 29. Anh ấy đã nhận $50 000  từ bố mẹ và trải qua nhiều khó khăn, họ đã tìm được một căn nhà. Tuy nhiêu anh ấy đã thất nghiệp trong 6 tháng và sống nhờ vào tiền lương của vợ. Lee Jong Hyuk nói rằng " Sau khi kết hôn tôi chẳng có thu nhập gì cả và đã phải mượn tiền từ những người bạn của nghề nghiệp ổn định. Tôi thậm chí mượn tiền của mẹ vợ." Hơn nữa " Trong lúc gặp khó khăn, vợ tôi đã có thai và tôi không thể chúc mừng hay cảm ơn cô ấy. Tôi nghĩ vợ tôi đã rất thất vọng. Mọi chuyện còn nghiêm trọng hơn, vợ tôi không biết mình mang thai và đã dùng những thuốc mạnh. Kết quả là cô ấy phải phá thai. Trên đường về nhà từ bệnh viện, vơ tôi đã khóc rất nhiều" trên xe" Anh ấy đã cảm thấy vô cùng có lỗi với vợ mình.