Lee Ji Ah

Lee Ji Ah

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Ji Ah:

Ông Chú Của Tôi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Ji Ah (tên khai sinh là Kim Sang Eun, sinh ngày 02 tháng 2 năm 1978) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng người Hàn Quốc. Tên tuổi của nữ diễn viên Lee Ji Ah được khán giả biết đến khi đóng cặp cùng nam tài tử Bae Yong Jun trong bộ phim truyền hình bom tấn "The Legend". Tiếp sau đó, nữ diễn viên khả ái có cơ hội ghi dấu ấn với 1 loạt phim truyền hình  đình đám khác như: Beethoven Virus, Style, Athena: Goddess of War... Đặc biệt, trong khi tham gia "Athena", cô và nam diễn viên điển trai Jung Woo Sung đã nảy sinh chuyện "phim giả tình thật" vô cùng lãng mạn.

Lee Ji Ah sinh ra tại Hàn Quốc, gia đình cô chuyển tới Hoa Kỳ khi cô còn trẻ và sống ở đó khoảng 10 năm. Cha mẹ Lee Ji Ah hiện đang sống tại New York và cô có một em trai. Lee Ji Ah đã học tại tiểu học Dae Joong và trung học Ga Won. Cả hai trường đều nằm trong khu vực Song Pa của Seoul. Sau khi chuyển sang Mỹ, Lee Ji Ah theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Trường Đại học Thiết kế Nghệ thuật Pasadena.

Trong chuyến về thăm Hàn Quốc ngắn ngủi vào năm 2004, Lee Ji Ah đã xuất hiện trong quảng cáo cho LG Telecom với diễn viên Bae Yong Joon. Cô rời Mỹ và quay trở lại Hàn Quốc vào đầu năm 2005, đổi tên hợp pháp từ Kim Sang Eun thành Kim Ji Ah, và nghệ danh là Lee Ji Ah.