Lee Jae Yoon

Lee Jae Yoon

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Jae Yoon:

Người Mẹ 2018 - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Jae Yoon (sinh ngày 15 tháng 12, 1984) là nam diễn viên người Hàn Quốc được sinh ra tại Torronto, Canada đã từng học tại đại học Toronto và đại học Dongguk -sân khấu điện ảnh và đã khởi nghiệp từ năm 2004 .

Tính đến nay, Lee Jae Yoon đã góp mặt trong khá nhiều tác phẩm với các thể loại khác nhau.Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình My Love By My Side (2011) và Cruel City (2013) hay trong bộ phim Golden Rainbow đóng cặp với Kim Man- won.

Có thể kể đến nữa chính là các vai diễn của anh trong những bộ phim ăn khách khác như "Heart to Heart", "I Have a Lover", "Glamorous TemptationAnother", Oh Hae-young và gần đây nhất chính là "Tiên nữ cử tạ".

Ngoài đóng phim anh còn tham gia rất nhiều các chương trình truyền hình thực tế có thể kể đến như Park Chul's Entertainment Road Show, Good Sunday - Banjun Drama, Happy Sunday - Choi Hong-man and Strong Friends, Law of The Jungle, Cool Kiz on The Block hay Star Secret Life.

Lee Jae Yoon cũng góp mặt trong nhiều MV ca nhạc như "Sick Enough to Die" của MC Mong, "Day by Day" của T-ara, "Sunflower" của Kim Joong Wook và "Muchlaugh" của MayBee