Lee Hong Ki

Lee Hong Ki

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Hong Ki là ca sĩ hát chính của ban nhạc Hàn Quốc F.T island. Anh debut với vai trò là một diễn viên nhí đáng yêu trong bộ phim sitcom hàn quốc Magic kid Masuri vào năm 2004 và sau đó Hong Ki tham gia thử giọng tại cuộc thi Audition của FNC và trở thành thành viên chính thứccủa F.T island _ một nhóm bước ra sân khấu với vai trò là một ballad rock band thực thụ. Bằng giọng ca truyền cảm và lắng đọng, Lee Hong Ki đã chinh phục các nhà phê bình âm nhạc khó tính cũng như primadonnas(tên Fc của F.T island).
Hong Ki trở thành một Jeremy cởi mở, hài hước và dễ thương trong You're handsome(k-drama, 2009) nhờ vào khuân mặt sáng lạn và vẻ đẹp trai của mình anh thật sự đã gây dấu ấn trong lòng khán giả kể từ đó tên tuổi của anh ngày càng tỏa sáng...

Ngày 9/11/2016 anh được xác nhận đang hẹn hò với nữ diễn viên đàn chị Han Bo Reum. Trước đó, Lee Hong Ki và Han Bo Reum bén duyên lần đầu tiên khi đóng chung bộ phim "Modern Farmer". Và sau đó tin đồn hẹn hò của hai người dấy lên khi Han Bo Reum đăng tải một hình ảnh chụp tại sân bowling cùng với Lee Hong Ki. Tuy nhiên, người quen của họ cho biết, lúc này hai người mới chỉ thân thiết qua một hội nhóm có chung sở thích là chơi bowling. Vào ngày 30/10, trong cuộc thi đấu bowling chuyên nghiệp mà Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki tham gia, Han Bo Reum đã có mặt tại sàn đấu từ sáng sớm để cổ vũ bạn trai của mình.

  • Lee Hong Ki
  • Lee Hong Ki
  • Lee Hong Ki
  • Lee Hong Ki
  • Lee Hong Ki