Lee Honey

Lee Honey

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Honey:

Get It Beauty - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Honey là một hoa hậu của Hàn Quốc. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc 2006 và đại diện cho nước này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. Kết quả, cô đoạt danh hiệu Đệ tam Á hậu.

Honey Lee sinh ra trong một gia đình trí thức. Cha cô là quan chức cao cấp của Cơ quan tình báo Hàn Quốc còn mẹ là giảng viên Trường dành cho nữ giới Ehwa. Hồi tháng 3, mẹ cô được xem là “tài sản văn hóa đương đại” trong lĩnh vực âm nhạc Gayageum (đàn tam thập lục Hàn Quốc). Cũng giống mẹ, Honey và chị gái chơi Gayageum khá tốt. Ngoài ra cô còn là tình nguyện viên cho UNICEF, Compassion và World Vision.  

Honey là con giữa trong một gia đình có 2 cô con gái và 1 cậu con trai. Nhìn vẻ đẹp tinh khôi của Honey, hầu hết chúng ta đều trầm trồ khen cô nữ tính, thướt tha. Thế nhưng trên thực tế, Honey lớn lên từ thể thao. Ngay từ nhỏ cô đã vận động rất nhiều. Có thể đó là một trong những lý do khiến Honey có vẻ đẹp rạng ngời như vậy.

Ngoài lúc học tập, vui chơi và luyện Gayageum, Honey thường trượt tuyết, bơi lội và học Taekwondo. Bây giờ Honey đã có được đai đen cho môn võ này. Chính vì giỏi võ nên Honey rất tự tin. Khi còn học tại Đại học Quốc Gia Seoul, Honey chơi thân với nữ diễn viên Kim Tae Hee và coi mình là “Vệ sĩ của Kim Tae Hee”.