Lee Han

Lee Han

Viết kịch bản , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Han:

Bản Giao Hưởng Tình Yêu 2002 - 2002

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Han (sinh năm 1970) là đạo diễn và biên kịch phim Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với bộ phim Punch, bộ phim đã trở thành một trong những hit lớn nhất của phòng vé Hàn Quốc năm 2011.

Lee Han tốt nghiệp chương trình sân khấu và quay phim của trường Đại học Hanyang. Trước tiên anh làm trợ lý cho hai bộ phim dành cho nhà làm phim cựu chiến binh Bae Chang Ho: Love Story (1996) và My Heart (1999). Năm 2002, anh đã viết và đạo diễn bộ phim đầu tiên, Lovers 'Concerto, một bộ phim tình cảm về ba người bạn bị bắt trong một tam giác tình yêu với sự tham gia của Cha Tae Hyun, Lee Eun Ju và Son Ye Jin. Sau đó, anh đã viết kịch bản cho Vườn of Heaven (2003), một tearjerker về một nhà tế bần bác sĩ rơi cho một bệnh nhân bị bệnh nan y, Do Ahn Jae Wook và Lee Eun Ju đóng. Lee cũng là một phần của đội ngũ đoàn làm phim Bodyguard, một bộ phim hài hành động năm 2003 diễn xuất bởi Cha Seung Won.

Với bộ phim thành công của mình, Lee đã củng cố danh tiếng của mình như một nhà làm phim với một cái nhìn sâu sắc về sự lãng mạn hiện đại. Almost Love (còn được gọi là Youth Comic) là bộ phim hài lãng mạn 2006 với sự góp mặt của Kwon Sang Woo và Kim Ha Neul về một diễn viên đóng thế và một nữ diễn viên đáng sợMy Love (còn được gọi là Love, First ) là một bộ phim Giáng sinh năm 2007 với sự tham gia của nhiều diễn viên, Kam Woo Sung, Choi Kang Hee, Ryu Seung Ryong, Im Jung Eun, Jung Il Woo , Lee Yeon Hee và Uhm Tae Woong.