Lee Dong Hwi

Lee Dong Hwi

Diễn viên
#457 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Dong Hwi:

Kháng Cáo - 2017
tiểu sử
Lee Dong Hwi là một nam diễn viên Hàn Quốc, được khán giả công nhận qua vai diễn Ryu Dong Ryong nhí nhố luôn mua vui cho mọi người trong bộ phim truyền hình Lời hồi đáp 1988 (2015), phần ba của loạt phim Lời hồi đáp của đài tvN. Anh tham gia diễn xuất từ năm 2013 nhưng thực tế chỉ có hai dự án phim thật sự làm nên tên tuổi của anh là Vẻ đẹp tâm hồn (2015) và Chạy đâu cho thoát (2015), cả hai tác phẩm đều trụ vững ở vị trí đầu trên các bảng xếp hạng. Sau khi tấn công màn ảnh nhỏ để thử ... Xem thêm

Lee Dong Hwi là một nam diễn viên Hàn Quốc, được khán giả công nhận qua vai diễn Ryu Dong Ryong nhí nhố luôn mua vui cho mọi người trong bộ phim truyền hình Lời hồi đáp 1988 (2015), phần ba của loạt phim Lời hồi đáp của đài tvN.

Anh tham gia diễn xuất từ năm 2013 nhưng thực tế chỉ có hai dự án phim thật sự làm nên tên tuổi của anh là Vẻ đẹp tâm hồn (2015) và Chạy đâu cho thoát (2015), cả hai tác phẩm đều trụ vững ở vị trí đầu trên các bảng xếp hạng. Sau khi tấn công màn ảnh nhỏ để thử sức mình, anh tiếp tục nhận lời làm khách mời trong phim điện ảnh Xin lỗi anh chỉ là sát thủ (2016).

Thu gọn
hình ảnh của Lee Dong Hwi
  • Lee Dong Hwi làm khách mời trong Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ
  • Lee Dong Hwi trong quảng cáo Gilletter
  • Lee Dong Hwi và bạn gái Jung Ho Yeon công khai hẹn hò năm 2015
  • Kiểu tóc ngôi giữa của Lee Dong Hwi được nhiều người yêu thích
  • Lee Dong Hwi trong Lời Hồi Đáp 1988