Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Byung Hun:

Xin Chào, Cậu Em Khác Người - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Byung Hun sinh ngày 12/07/1970 tại Anh sinh tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được biết đến là một diễn viên điện ảnh. Khi nhắc đến tên anh, khán giả yêu thích phim Hàn sẽ nhớ lại những bộ phim từng chiếu tại Việt Nam một dạo làm mê đắm lòng người như Những tay đua kiệt xuất (phim), Một trong tất cả (phim)... Anh nổi tiếng khi đóng vai Park Chan Wook trong phim Joint Security Area và Kim Ji Woon trong phim A Bittersweet Life. Điệp viên Kim Huyn Jun trong Iris cùng Kim Tae Hee. Gần đây anh còn tham gia đóng phim Hollywood như G.I. Joe: The Rise of Cobra với vai Storm Shadow. 

Sự nghiệp của Lee Byung hun được khởi đầu từ năm 1991, anh đã đến với cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Điện ảnh lần thứ 14" của hãng KBS tổ chức - bước đệm đầu để đến với nghiệp diễn. Giai đoạn đầu, anh kém may mắn khi không thể có nhiều vai diễn ấn tượng đối với khán giả. Mãi đến nhận vai trong bộ phim Joint Security Area, Lee Byung Hun mới có được thành công đầu tiên và tên tuổi của anh bắt đầu được biết đến rộng rãi trong làng giải trí Hàn QUốc, Nhật Bản và Đài Loan. Là người ham học, trong lần đến Đài Loan ra mắt bộ phim trên, anh đã khiến khán giả và đoàn làm phim hết sức bất ngờ khi trực tiếp giao lưu bằng tiếng Đài Loan.

Sau khi chia tay với nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo vì cả hai đều quá bận rộn với sự nghiệp, Lee Byung Hun lần đầu tiên tuyên bố rằng: "Phải ngu ngốc lắm mới không hẹn hò với một ai đó!". Đối với các tin đồn trên các phương tiện truyền thông, anh phản ứng rất chừng mực.