Lee Bum Soo

Lee Bum Soo

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lee Bum Soo:

Oh! Brothers - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Bum Soo là một diễn viên Hàn Quốc. Ông cũng được biết đến với vai diễn của mình trong Singles, Giant, On Air, Surgeon Bong Dal Hee, cũng như trong History of a Salaryman.

Lee học tại Khoa hát tại Đại học Chungang ở Seoul vào năm 1988. Anh đã thực hiện vai diễn của mình trong bộ phim năm 1990 Kurae, Kakkumun Hanulul Boja (es, Let’s Look Up At the Sky Now and Again). Sau khi ra mắt, anh xuất hiện trong bộ phim như The Ginkgo Bed, City of the Rising Sun, The Anarchists, Jungle Juice and Wet Dreams, nhưng mãi đến bộ phim năm 2003 Singles mới khiến cho anh trở thành ngôi sao. Báo chí Hàn Quốc đã gọi anh là "The Little Giant của Chungmuro" (Hàn Quốc tương đương của Hollywood ). Anh đã nhận được một diễn viên phim truyền hình Seoul Art & Giải thưởng Văn hóa tốt nhất năm 2011 cho vai diễn trong Giant.

Lee Beom Soo đã kết hôn lần đầu tiên vào năm 2003 nhưng ly dị sau bốn tháng. Năm 2010, anh kết hôn với Lee Yoon Jin, một phiên dịch tiếng Anh, người đã dạy anh tiếng Anh. Ngay sau lễ tháng, họ đã thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu tiên của họ. Con gái của họ, Lee So Eul được sinh ra vào ngày 01 Tháng 3 năm 2011. Vào ngày 21 tháng 2 năm 2014 con trai của họ, Lee Da Eul được sinh ra.