Lauren Mayhew

Lauren Mayhew

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lauren Mayhew:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lauren Courtney Mayhew (27 tháng 11 năm 1985) là một ca sĩ, nữ diễn viên và là cựu huy chương của WWE ECW.

Mayhew sinh ra ở Tampa, Florida. Cha cô là David Mayhew, là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và mẹ là Sharon Mayhew, một y tá. Cô có một người chị gái tên là Briana. Năm 8 tuổi, cô đóng vai chính trong phim của đài PBS trong bộ phim "The Reppies". Năm 9 tuổi, cô là người cuối cùng trong cuộc thi Wilhemnia quốc gia. 

Lauren ký hợp đồng với Sony Records để tham gia vào nhóm PYT, một nhóm nhạc nữ gồm Mayhew và hai người bạn thời thơ ấu của cô. PYT đã phát hành album và tour diễn với Destiny's Child và Britney Spears. Lauren biểu diễn tại buổi trình diễn cho Super Bowl và đã từng tham gia nhiều tạp chí với PYT. Cô cũng đã xuất hiện trong video âm nhạc với Mandy Moore, Faith Hill, Julia Price và hai video âm nhạc của riêng mình với PYT. Sau khi PYT tan rã, cô đã tham gia cùng với bandmate Lydia Bell trong một nhóm mới gọi là "Turning Point".

Trong sự nghiệp diễn xuất, cô đã có những vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người biết đến, ủng hộ bởi cách diễn linh hoạt và niềm đam mê với diễn xuất. Có thể kể tên một số bộ phim và chương trình truyền hình cô tham gia được nhiều người biết đến như: "Law & Order" (2002), "American Dreams" (2003), "Raise Your Voice" (2004), "Medical Investigation" (2005), "In the Mix" (2006), "Private High Musical" (2008), "Valley Peaks" (2009), "Pageant vs. Playmate" (2011), "Static" (2012), "Ashley" (2013), "Escort" (2014), "Eternal" (2014), "The Flash After Show" (2014), "People You May Know" (2016),...