Laura Vandervoort

Laura Vandervoort

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laura Vandervoort:

Saw: Legacy - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vandervoort được sinh ra và lớn lên ở Toronto, Ontario, Canada. Cô là con gái của một người cha người Hà Lan và một người mẹ của Canada. Trong những tuần đầu tiên của cuộc đời cô, cô ký hợp đồng với viêm màng não, dẫn đến một căn bệnh nghiêm trọng kéo dài một vài tháng. Cha mẹ cô đã nói cô sẽ không để tồn tại. Lớn lên, Vandervoort đã tham gia các môn thể thao như bóng đá, karate (thứ hai độ đai đen), bóng rổ, quần vợt, thể dục, và bóng chày. Cô có một em gái tên là Sarahvà cô có liên quan đến diễn viên người Canada Gordon Pinsent.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 13. Sau khi tham gia một vài lớp học và làm việc nền trên các chương trình của Canada như Road to Avonlea và Harriet Spy, cô nhận vai diễn thuyết đầu tiên của cô trong loạt các trẻ em Canada của Goosebumps và Bạn có Afraid of the Dark?

Năm 2006, Vandervoort bắn tính năng đầu tiên của mình mang tên The Lookout với Jeff Daniels, Joseph Gordon-Levitt, Matthew Goode và Isla Fisher. Một số xuất hiện trên TV khác như CSI: Crime Scene Investigation dẫn Vandervoort đến vai trò của anh em họ Kryptonian Clark Kent "Kara Kent" (người phụ nữ mệnh để trở thành Supergirl) trên The CW loạt Smallville. Bà là một người thường xuyên trong mùa bảy, và xuất hiện trong "Bloodline" tập cho mùa tám. Sau đó, cô quay trở lại cho một hai tập trong mùa thứ 10 và cuối cùng của Smallville. Sau đó vào năm 2016, Vandervoort xuất hiện như là các supervillain Indigo / Brainiac 8 trong ba tập phim của mùa giải một trong những loạt hành động phiêu lưu CBS Supergirl.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ hay.tv