Laura Pyper

Laura Pyper

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laura Pyper:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Laura Pyper (sinh năm 1980) là nữ diễn viên Bắc Ailen. Cô sinh ra và lớn lên ở Magherafelt, Bắc Ailen. Laura Pyper theo học tại trường Rainey Endowed School và sau đó học tiếng Anh và Kịch tại Trinity College, Dublin.

Laura Pyper đã có bộ phim đầu tay của mình khi vẫn còn đang đi học. Cô đóng vai Lin trong Reign of Fire. Sau đó, cô cũng xuất hiện trong phim Headrush của Ireland, vào vai Vicky Nobel.

Trên truyền hình, Pyper đã đảm nhận vai Ella Dee trong mùa thứ hai của bộ phim siêu nhiên Heaven One Hex và vai Jane Fairfax trong bộ phim của BBC năm 2009 Emma của đạo diễn Jane Austen. Cô cũng là khách mời trong các tập của một số phim như Demons, Doctors, Silent Witness, The Bill và Bachelors Walk.

Pyper cũng lồng tiếng Lexine Murdoch trong trò chơi điện tử Dead Space: Extraction.

Các tác phẩm sân khấu của Pyper bao gồm vai Don Juan trong Soho tại Donmar Warehouse và vở kịch Blackwater Angel tại Nhà hát Finborough. Trong năm 2009, cô đã vào vai Cressida trong vở kịch toàn cảnh đầu tiên của Shakespeare Globe mang tên Troilus and Cressida và vào năm 2010, cô đóng vai Lily Cahill trong vở kịch Punk Rock.