Laura Osnes

Laura Osnes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laura Osnes:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Laura Osnes tên đầy đủ là Laura Ann Osnes (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1985) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Osnes sinh ra ở Burnsville, Minnesota và lớn lên ở Eagan, Minnesota, một vùng ngoại ô của Saint Paul, Minnesota.

Cô theo học tại trường trung học Eagan. Sau khi tốt nghiệp trung học, Osnes đã tham dự Đại học Wisconsin-Stevens Point trong một năm làm ở Nhà hát Âm nhạc lớn, trước khi bỏ ra để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp.

Cô đã đóng vai chính trong Grease với vai Sandy, South Pacific trong vai Nellie Forbush, Anything Goes trong vai Hope Harcourt, Bonnie and Clyde trong vai Bonnie Parker. Cô cũng đóng vai chính trong phim Cinderella của Rodgers & Hammerstein trên Broadway.

Năm 2015, Osnes là một thẩm phán và cố vấn cho Học viện Songbook, cô có một mùa hè tập trung cho các học sinh trung học do Quỹ Great American Songbook Foundation tổ chức và được thành lập bởi Michael Feinstein.

Bạn trai lâu năm của cô, Nathan Johnson đã cầu hôn Osnes vào ngày 23 tháng 12 năm 2006. Họ đã kết hôn vào ngày 11 tháng 5 năm 2007. Họ hiện đang sinh sống ở Manhattan.