Laura Harring

Laura Harring

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laura Harring:

Inside 2016 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Laura Harring (tên thật là Laura Elena Martínez Herring) cô sinh ngày 03 tháng ba năm 1964 và là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Mexico. Năm 1985, Harring đã trở thành người phụ nữ đầu tiên Latina đăng quang Hoa hậu Mỹ. Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của cô trong truyền hình và phim ảnh. Cô được biết đến với vai trò của mình như là  vai Rita trong năm 2001  của bộ phim kinh dị Mulholland Drive. Cô cũng được biết đến với nhiều vai diễn khác nhau trong nhiều bộ phim khác, trong đó có The Forbidden Dance (1990), John Q (2002), Willard (2003), The Punisher (2004), The King (2005), và Love in the Time of Cholera  ( 2007).

Harring  được sinh ra ở Los Mochis, Sinaloa, Mexico. Mẹ cô, bà María Elena Martínez-Cairo, là một vị thầy tâm linh, nhà đầu tư bất động sản, và thư ký. Cha cô, ông Raymond Herring, là một nhà phát triển nông nghiệp hữu cơ có nguồn gốc Áo-Đức. Hai người  ly dị vào năm 1971. Harring sống mười năm đầu tiên của cuộc đời mình ở Mexico, trước khi gia đình cô chuyển tới San Antonio, Texas. Harring bị một vết thương đầu từ một viên đạn khi cô bị  đi lạc từ một vụ nổ súng lúc 12 tuổi.

Ở tuổi 16, cô đã thuyết phục gia đình cô để  được thực hiện nghiên cứu của mình ở Thụy Sĩ tại Aiglon College. Cuối cùng cô trở về Hoa Kỳ, định cư tại El Paso, Texas và bước vào thế giới của cuộc thi sắc đẹp. Cô đã giành danh hiệu Hoa hậu El Paso USA, và ngay sau đó, Hoa hậu Texas USA, cuối cùng cô giành danh hiệu Hoa hậu Mỹ 1985. Harring dành những năm tiếp theo đi du lịch khắp châu Á, châu Âu khám phá và làm việc như một nhân viên xã hội ở Ấn Độ. Năm 1987, cô kết hôn với Bá tước Carl-Eduard von Bismarck-Schönhausen, cháu chắt của Otto von Bismarck. Trong khi cô vẫn giữ được danh hiệu bá tước von Bismarck-Schönhausen,  cặp vợ chồng này ly dị vào năm 1989. 

  • Laura Harring
  • Laura Harring
  • Laura Harring
  • Laura Harring
  • Laura Harring