Laura Harrier

Laura Harrier

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laura Harrier:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Laura Ruth Harrier (sinh ngày 28 tháng 3 năm 1990) là một nữ diễn viên và người mẫu Mỹ. Laura lần đầu tiên được công nhận với vai diễn Destiny Evans trong bộ phim tái hiện lại cuộc đời ngắn ngủi của bộ phim “My Life One Life to Live” trong năm 2013. Vào năm 2017, cô bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình với vai diễn Liz Allan trong phim “Spider-Man: Homecoming”.

Laura Harrier sinh ra tại Chicago, Illinois, và lớn lên ở Evanston, Illinois, Hoa Kỳ . Cô theo học trường trung học Evanston Township từ năm 2004 đến năm 2008. Cha cô làm việc trong ngành bảo hiểm và mẹ cô là một nhà nghiên cứu bệnh lý học nói. Cô có một người em trai.

Laura rời New York vào năm 18 tuổi để theo học tại trường Đại học New York. Laura đã có một vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô trong vai người yêu Liz Liz trong “Spider-Man: Homecoming” (2017). Những bộ phim mà cô đã từng tham gia, có thể kể đến là: “One Life to Live” (2013), “The Last Five Years” (2014), “4th Man Out” (2015), “The Realest Real” (2016), “Spider-Man: Homecoming” (2017), “Fahrenheit 451” (2018),...

Laura đã tham gia với vai trò người mẫu cho các công ty như Garnier, Urban Outfitters, American Eagle, và L'Oréal, và đã xuất hiện trên các trang của Vogue, Cosmopolitan, Elle và Glamour. Năm 2016, Laura đóng vai chính trong phim "The Realest Real", bộ phim ngắn dành cho thương hiệu thời trang cao cấp Kenzo của đạo diễn Carrie Brownstein. Laura hiện là một thành viên của thương hiệu Calvin Klein và Louis Vuitton và là đại sứ cho thương hiệu đồ trang sức cao cấp Ý Bvlgari.