Laura Haddock

Laura Haddock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laura Haddock:

Robot đại chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Laura Haddock tên thật là Laura Jane Haddock (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1985) là một nữ diễn viên người Anh. Cô nổi tiếng với một số vai diễn nổi tiếng như vai diễn Kacie Carter trong Honest, Lucrezia trong Da Vinci's Demons, Meredith Quill trong Guardians of the Galaxy, những người bảo vệ của Galaxy Vol. 2 và Alison trong phim The Inbetweeners và Transformers: The Last Knight với vai Viviane Wembly (năm 2017).

Sinh ra ở Enfield, London và lớn lên ở Harpenden, Hertfordshire (nơi cô theo học tại trường St. George), Haddock bỏ học ở tuổi 17 và chuyển đến London để học kịch nghệ. Cô đã được đào tạo tại Trường Giáo dục Nghệ thuật ở Chiswick.

Haddock kết hôn với nam diễn viên Sam Claflin vào tháng 7 năm 2013 sau khi cả hai đã hẹn hò được hai năm. Vào ngày 5 tháng 11 năm 2015, tại lễ ra mắt phim The Hunger Games: Mockingjay - Phần 2 được tổ chức tại London, Claflin và Haddock đã tiết lộ rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng. Haddock sinh con trai đầu lòng vào tháng 12 năm 2015.

Năm 2017, cô cũng góp mặt trong bộ phim bom tấn Transformers: The Last Knight - Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng với vai diễn Vivian Wembley.