Lars Kraume

Lars Kraume

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lars Kraume:

The Coming Days - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lars Kraume (sinh ngày 24 tháng 2 năm 1973) là một đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất người Đức. Ông lớn lên ở Frankfurt và tốt nghiệp sau hai năm làm việc như một nhiếp ảnh gia tự do. Năm 1994, ông đã theo chương trình trong bốn năm tại phim Đức và Viện Hàn lâm Truyền hình tại Berlin. Ông tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 1996 đến nay và làm ra được rất nhiều bộ phim được đánh giá cao.  

Kraume đã đạo diễn rất nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm bộ phim truyền hình nhiều tập "Tatort" và bộ phim ngắn về tội phạm của ông Dengler. Bộ phim "The People vs. Fritz Bauer" được đề cử cho 9 giải phim Đức bao gồm: giải Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Thiết kế trang phục hay nhất và Thiết kế xuất sắc nhất. Bộ phim tiếp theo "Lars Kraume", một câu chuyện có thật về một nhóm DDR trẻ có biểu tình liên đới với người cách mạng Hungary năm 1956 đã trở thành tin tức toàn cầu sau khi họ đã bị thẩm vấn và tố cáo của chính phủ Đông Đức, sẽ được phân phối bởi StudioCanal năm 2018.

Đối với bộ phim cuối cùng của ông Dunckel vào năm 1998 ông đã được trao giải thưởng Adolf Grimme. Tiếp theo vào năm 2007 bởi một giải thưởng Truyền hình Đức và một giải thưởng mới Adolf Grimme cho bộ phim "Good Morning, Mr Grothe". Năm 2016, bộ phim của ông là "The state against Fritz Bauer" với giải thưởng Đức trao tặng, bao gồm Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Ông là một đạo diễn và biên kịch tài năng dành được nhiều giải thưởng lớn đánh dấu tên tuổi của mình trong giới làm phim và được khán giả khắp nơi biết đến.