Larry Linville

Larry Linville

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Larry Linville:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lawrence Lavon Linville (ngày 29 tháng 9 năm 1939 - ngày 10 tháng 4 năm 2000) là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với vai diễn của mình là bác sĩ phẫu thuật chính Frank Burns trong loạt phim truyền hình M*A*S*H.

Sau M*A*S*H, Linville đóng vai chính hoặc xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình. Ông là một khách mời trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm Murder, She Wrote; Fantasy Island; The Love Boat; The FBI Story; và CHiPs. Ông cũng xuất hiện trên các phim Airwolf (ông vào vai Maxwell trong tập "And a Child Shall Lead") và The Rockford Files, và xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Girl, Watch Gold & Dynamite (1981). Ông cũng đóng vai nhân vật "Crazy General" - cùng với Edward Winter trong Misfits of Science.

Linville xuất hiện với tư cách là bạn trai cũ ghen tuông của Randy Bigelow trong bộ phim Disney, Herbie, the Love Bug. Ông cũng đóng vai chính trong phim ngắn Jeffersons. Tuy nhiên, bộ phim này chỉ kéo dài bốn tập phim. Linville đóng vai chính vào năm 1984 trong Paper Dolls, một bộ phim truyền hình trên ABC. Vào năm 1991, Linville xuất hiện trong một tập của loạt phim truyền hình Night Court trong vai bác sĩ. Linville cũng xuất hiện trong một tập phim của ER vào năm 1994 với tư cách là chuyên gia tư vấn y tế. 

Ông cũng có vai diễn trong nhiều bộ phim điện ảnh, trong đó có School Spirit (1985), Earth Girls Are Easy (1988), C.H.U.D. II: Bud the C.H.U.D. (1989), Rock 'n' Roll High School Forever (1991), A Million to Juan(1994) và No Dessert, Dad, till You Mow the Lawn (1994).