Larry Keith

Larry Keith

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Larry Keith:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Larry Keith (tên khai sinh là Lawrence Jay Korn, 04 tháng 3 năm 1931 - ngày 17 tháng bảy năm 2010) là một diễn viên và là một thành viên dàn diễn viên trên kênh ABC, All My Children và là người Mỹ đầu tiên đóng vai trò của Henry Higgins trong vở kịch do Broadway sản xuất, My Fair Lady.

Ông ra mắt công chúng là một ca sĩ, và ông đã nhận được bằng Cử nhân Âm nhạc từ Brooklyn College. Ông là một sinh viên tốt nghiệp âm nhạc tại Đại học Indiana và dành thời gian của mình trong Quân đội Hoa Kỳ biểu diễn trong các chương trình cho quân đội đóng tại Hàn Quốc.

Trong My Fair Lady năm 1961, Keithvào vai một người phụ tá cho Michael Allinson và đóng vai trò của Higgins khoảng 50 lần. Năm 1992, Keith là một trong những người sáng lập của TACT (The Actors Company Theatre) sản xuất ra một số vở kịch như Eccentricities của một Nightingale và Bedroom Farce. Keith cũng xuất hiện trên sân khấu Broadway trong vở kịch Titanic năm 1997. Trong Caroline, or Change vào năm 2004, Keith đóng vai Stopnick.

Ông đóng vai Nick Davis trong All My Children, xuất hiện thường xuyên từ khi bộ phim bắt đầu vào năm 1970 cho đến năm 1978 và sau đó đã xuất hiện khách mời trong vai trò đó trong những năm tiếp theo. Ông xuất hiện trên truyền hình trong Damages và nhiều lần trong Law & Order.