Larry Drake

Larry Drake

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Larry Drake:

Ngài Bean - 1997

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Larry Richard Drake (21 tháng 2 năm 1949 - 17 tháng 3 năm 2016) là một diễn viên người Mỹ, nghệ sỹ giọng nói và diễn viên hài nổi tiếng nhất với vai Benny Stulwicz trong Law LA, Robert G. Durant trong cả Darkman và Darkman II: Sự trở lại của Durant và lồng tiếng cho Pops trong Johnny Bravo.

Larry sinh ra ở Tulsa, Oklahoma, là con trai của Raymond John Drake, một kỹ sư cho một công ty dầu mỏ, và Lorraine Ruth, một người nội trợ. Ông tốt nghiệp trường Tulsa Edison High School và Đại học Oklahoma.

Trên truyền hình, Drake được nhớ đến với vai diễn Benny Stulwicz trong LA Law, từ năm 1987 cho đến khi kết thúc năm 1994 và đã giành được hai giải Primetime Emmy Awards (1988, 1989).

Ông đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh, bao gồm Time Quest, Dark Asylum, Paranoid, Bean, Giao hàng qua đêm, Con thú, Hành trình tháng Tám, Tiến sĩ Giggles, Darkman, Darkman II: Sự trở lại của Durant, Taming of the Shrew, American Pie 2 và Dark Night of the Scarecrow.

Drake đã kết hôn từ năm 1989 đến năm 1991 với Ruth de Sosa. Các cặp vợ chồng không có con. Vào ngày 17 tháng 3 năm 2016, Drake được tìm thấy khi đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles vào năm 67 tuổi. Người quản lý của Drake, Steven Siebert cho biết nam diễn viên này có vấn đề về sức khoẻ trong những tháng trước khi ông qua đời. Sau đó, họ xác nhận rằng Drake bị một dạng ung thư máu hiếm gặp.