Laraine Newman

Laraine Newman

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Laraine Newman:

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2015 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Laraine Newman là một diễn viên hài người Mỹ, diễn viên và nhà văn, người đã từng là thành viên của chương trình Saturday Night Live của đài NBC.

Newman đã tham gia những lớp kịch nghệ Improvisational đầu tiên của cô khi cô 15 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã tham gia thử giọng cho bốn trường diễn xuất ở Anh, trong đó có Royal Academy of Dramatic Art, Học viện Âm nhạc và Sân khấu London và Bristol Old Vic. Cô là một thành viên sáng lập của The Groundlings và được biết đến nhiều nhất là một diễn viên trong chươngg trình Saturday Night Live, xuất hiện trên các chương trình từ khi thành lập vào năm 1975 đến năm 1980.

Trong suốt năm năm của SNL, cô đã trở thành bạn thân của Gilda Radner. Tuy nhiên, cô không thấy vui trong phần lớn thời gian của mình trong chương trình - cô không thích sống ở New York. Sự nghiệp điện ảnh sau SNL của Newman đã có mặt ở cả vai trò lãnh đạo và hỗ trợ. Trong số đó có Perfect, American Hot Wax, Wholly Moses, Problem Child 2 và một vai diễn khách mời trong Mr. Mike. Cô cũng đóng một vai nhỏ trong bộ phim Stardust Memories của Woody Allen (1980) và trong bộ phim Coneheads năm 1993.

Năm 1986, cô đóng vai chính trong bộ phim hài The Canned Film Festival, đóng vai chính Laraine. Thêm vào đó, cô đã xuất hiện trên các chương trình như Laverne & Shirley, trong vai Donut Rooter trong We're All Devo, According to Jim, St. Elsewhere, E.T. and Friends (1983), Steve Martin's Best Show Ever (1981), Amazing Stories, Friends, The Tick, 3rd Rock from the Sun, Curb Your Enthusiasm, Histeria!, Wayside, Danny Phantom, CatDog, Sonic the Hedgehog, As Told By Ginger, Rugrats, Wayside , Danny Phantom , 7th Heaven , The Flintstones và Metalocalypse.

Gần đây cô xuất hiện trong các tập của Entourage và Brothers&Sisters, tham gia lồng tiếng cho một số phim hoạt hình như WALL-E, Battle for Terra, Ponyo, Jungle Junction, Cars, Up!, Finding Nemo, Monsters, Inc., Barnyard, Cloudy with a Chance of Meatballs, Happily N'Ever After, Horton Hears a Who!, Jimmy Neutron: Boy Genius, Dr. Seuss' The Lorax, và Wreck-It Ralph.