Lang Jeffries

Lang Jeffries

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lang Jeffries:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeffries sinh ra ở Ontario, Canada. Ông sống ở Michigan vào thời điểm ông mua số an sinh xã hội. Jeffries phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Triều Tiên và chỉ trong số ba người còn sống sót của đơn vị 177, họ đã hạ cánh xuống Inchon, Nam Triều Tiên vào mùa thu năm 1950, trong một cuộc công phá hàng loạt do tướng Douglas MacArthur tiến hành. 

Từ năm 1958 đến năm 1960, Jeffries đã có vai diễn hành động đầu tiên và thành công nhất của Skip Johnson, trong tất cả bảy tập phim của loạt phim truyền hình Rescue 8, cùng với ngôi sao Jim Davis là Wes Cameron. Chương trình Screen Gems đã cung cấp các bản tường trình về những biện pháp cứu hộ khó khăn do Phòng Hỏa Hoả Quận Los Angeles hoàn thành. Sau đó, Davis đã đóng vai Jock Ewing bất khuất trong chương trình xì-căng-đan hạng nhất của đài CBS.

Năm 1960, Jeffries và John McIntire đã tham gia vào chương trình "Người nguy hiểm nguy hiểm nhất" trong loạt phim ngắn NBC ở phương Tây, Overland Trail với sự tham gia của William Bendix và Doug McClure. Jeffries đóng vai Vibio trong bộ phim nước ngoài, La Rivolta degli schiavi hay The Revolt of Slaves, với vai diễn của Rhonda Fleming trong vai Fabiola. Trong một bộ phim năm 1962, Alone Against Rome hay Vengeance of the Gladiator, Jeffries trong vai Brenno.

Năm 1962, sau khi chia tay cuộc hôn nhân của mình, Jeffries đã tham gia trong tập "Elegy of a Hero" của loạt phim truyền hình Ripcord đầu tiên của diễn viên Larry Pennell, cùng với Ken Curtis, người sau này đã đóng vai Festus Haggen trong phim CBS ' Gunsmoke.

Từ năm 1964-1971, Jeffries xuất hiện trong gần hai mươi bộ phim Pháp, Tây Ban Nha, Tây Đức cũ, Ý và Romania. Ông đóng vai anh hùng khoa học viễn tưởng Perry Rhodantrong Mission Stardust (1967). Ông đã thực hiện một số bộ phim Eurospy như Agente X 1-7 opera Océano (Italy, 1965), Z7 Operation Rembrandt (Đức-Ý, 1966), Spies Strike Silently (Ý, 1966), The Affair Beckett (Pháp - Ý, 1966), Mã đặc biệt: Công thức bị chuyển nhượng bị mất (Tây Ban Nha-Ý, 1966), Killer thiếu tên (Tây Ban Nha-Ý, 1966) và Mexico Slayride (Tây Ban Nha-Ý, 1967).

Ba bộ phim Mỹ cuối cùng của ông xuất hiện trong Mean Mother (1974), vai Arthur Wheeler trong The Junkman (1982) và Arthur Trung đoàn trong Deadline Auto Theft (1983).