Lance Kinsey

Lance Kinsey

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lance Kinsey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lance Kinsey (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1954) là một diễn viên và biên kịch Canada, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Lt. Proctor trong bộ phim Police Academy. Ông cũng đóng vai nam chính trong Club Fed.

Kinsey sinh ra ở Calgary, Alberta, Canada, và lớn lên ở Chagrin Falls, Ohio. Ông học tại trường Hawken ở Gates Mills, Ohio và tốt nghiệp Đại học Vanderbilt ở Nashville, Tennessee. Ông học chuyên ngành kịch nghệ và sau khi theo học tại trường Đại học Actors Theater ở Louisville. Sau đó, ông biểu diễn cùng các nhà hát khu vực khác, nhà hát và các công ty du lịch quốc gia.

Kinsey chuyển đến Chicago và gia nhập đoàn kịch hài kịch Thành phố nơi ông viết và đóng vai chính trong một số lần tiếp theo. Ông đã dạy cho các trường trung học và cao đẳng ở trường phổ thông, trong đó có Trường Cao đẳng Columbia ở Illinois cũng như Nhà Hát Goodman. Ông được đề cử hai giải Joseph Jefferson.

Kinsey đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình, phim ảnh và sân khấu, nhưng có lẽ được biết đến với khán giả như Proctor, anh hùng kiêu căng của Commandant Mauser và Captain Harris trong loạt phim của Police Academy. Kinsey cũng viết và sản xuất cho truyền hình và phim ảnh. Ông xuất hiện trong một tập của The Amanda Show năm 1999.