Lâm Vỹ Thần

Lâm Vỹ Thần

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lâm Vỹ Thần:

Bí Mật Gia Tộc - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lâm Vỹ Thần xuất thân từ lò đào tạo của TVB, được đánh giá là một trong những "Nam thần cổ trang" lúc bấy giờ. Bất kỳ vai diễn cổ trang nào của anh cũng được đánh giá cao từ nhan sắc đến cách thể hiện nhân vật vì vậy Lâm Vỹ Thần luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả, đặc biệt là giới nội trợ Hồng Kông.

Tuy nhiên, khác với nhiều diễn viên rời bỏ ATV để đầu quân sang TVB thì Lâm Vỹ Thần lại làm ngược lại, anh rời bỏ TVB để sang đài đối thủ ATV, nhưng có lẽ đây là quyết định đúng đắn khi anh đạt giải "Nam diễn viên được yêu thích nhất" của đài ATV với bộ phim "Ngày mai trời lại sáng". Cũng từ đó, sự nghiệp của anh ngày càng phát triển khi tham gia vào một loạt phim đình đám lúc bấy giờ như “Mộc Quế Anh đại phá Thiên Môn trận” (1998), “Lạc Thần”, “Hán Sở kiêu hùng”, “Nam Hải Thập Tam Lang”.

Sau một thời gian dài miệt mài ở ATV, Lâm Vỹ Thần lại một lần nữa quay lại với TVB cho đến năm 2013, sau khi kết thúc hợp đồng với TVB, Lâm Vỹ Thần sang Đại lục phát triển tuy nhiên anh vẫn ký hợp đồng đầu phim với TVB. Năm 2017 anh có tham gia một bộ phim do TVB sản xuất là Đại luật sư mù và tiếp tục gây ấn tượng trong lòng khán giả Hồng Kông.