Lâm Vĩnh Kiện

Lâm Vĩnh Kiện

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lâm Vĩnh Kiện:

Dũng Sĩ Chi Thành - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lâm Vĩnh Kiện được quần chúng biết đến sau khi bộ phim ăn khách “chiến tranh nhà Lão Ngưu” phát sóng với vai chàng rể tồi. Anh là người Tề Tề Cáp Nhĩ hiện đang làm việc tại Trung tâm nghệ thuật điện ảnh Bộ chính trị không quân. Vợ anh là Chu Đông  Tề, một diễn viên nổi tiếng xinh đẹp và tài năng, đã từng được đề danh “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” vào mùa hè 2010. Họ kết hôn sau đó mới yêu nhau.

Hai người có chung với nhau một người con trai tên Lâm Đại Tuấn. Đại Tuấn là một cậu bé sống cực kì tình cảm và có nội tâm dễ xúc động. Tuy giữa cha con Lâm Vĩnh Kiện và Lâm Đại Tuấn có đôi khi xảy ra những tranh chấp nhỏ, nhưng cậu bé vẫn được người hâm mộ yêu mến bởi tính cách ẩn chứa bên trong. Ở chặng 2, khi các ông bố có chuyến thám hiểm đi tìm voi ở trong rừng, Đại Tuấn không nỡ để bố rời đi và dũng cảm chấp nhận ngủ lại ở lều với bố.

Mới đầu, cậu bé rất sợ voi nhưng khi phải rời khỏi nơi đây, Đại Tuấn đã khóc và nói muốn vĩnh viễn ở lại nơi này. Có thể thấy cậu bé rất yêu quý động vật và trân trọng mỗi nơi mình từng gắn bó, từng dừng chân. Ở đầu chặng 3, các bé phải trải qua một ngày không có sự chăm sóc của bố, để bố không phải bận tâm, Đại Tuấn đã cố gắng nuốt nước mắt vào trong mặc dù phải xa bố.