Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lâm Tâm Như:

Họa bì 2 Yêu Bất Hối - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lâm Tâm Như là nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng người Đài Loan được biến đến với vai Hạ Tử Vi trong trong phim truyền hình Hoàn Châu cách cách, cô còn nổi tiếng qua các phim Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi,...

Năm 1994, Lâm Tâm Như gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu quảng cáo. Năm 1995, cô đóng "Bá vương học đường" cùng Lâm Chí Dĩnh. Năm 1997 và 1999 với vai diễn Hạ Tử Vy trong phim truyền hình ăn khách "Hoàn châu cách cách" của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, cô nổi tiếng khắp châu Á.

Năm 2001, Lâm Tâm Như cùng dàn diễn viên ăn khách hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ lúc bấy giờ là Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ góp mặt trong phim khác chuyển thể từ tiểu thuyết Quỳnh Dao "Tân dòng sông ly biệt". Phim thu được thành công lớn ở châu Á. Đây cũng là sản phẩm truyền hình ăn khách nhất Trung Quốc năm 2001. Năm 2002, cô tham gia bộ phim "Bán sinh duyên". Năm 2003, cô và nam diễn viên tài năng Trung Quốc Lục Nghị đóng vai chính trong phim thời trang "Trai tài gái sắc". Phim phát trên kênh CCTV 8, Đài Trung ương Trung Quốc. Theo kết quả thống kê của CCTV, đây là phim được xem nhiều nhất trong các chương trình phim của CCTV 8, là phim đánh dấu tên tuổi của Lâm Tâm Như sau "Hoàn châu cách cách" và "Tân dòng sông ly biệt".

Lâm Tâm Như công khai hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 20 tháng 5 năm 2016. Được biết, Hoắc Kiến Hoa tỏ tình với Lâm Tâm Như vào ngày sinh nhật của cô và được cô đồng ý. Sau 7 tháng hẹn hò, cả hai đã quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 30 tháng 7 năm 2016 tại đảo Bali, Indonesia. Rạng sáng 6/1/2016 cô hạ sinh con gái tại Đài Loan.