Lam Doanh Oánh

Lam Doanh Oánh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lam Doanh Oánh:

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lam Doanh Oánh sinh ngày 16 tháng 4 năm 1990 tại Thượng Hải. Cô là nữ diễn viên người Trung Quốc, đã tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương Khoa Diễn xuất hệ chính quy.

Năm 2008 Lam Doanh Oánh ứng tuyển vào Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2010, khi còn chưa tốt nghiệp, cô nhận được tin tức đạo diễn Trần Gia sẽ quay một bộ phim điện ảnh, vì thế đã chuẩn bị để đến buổi casting. Sau nhiều cân nhắc cuối cùng phó đạo diễn cũng được chọn cho vai nữ chính Hải Đường. Năm 2011 cô cùng Đặng Siêu, Tôn Lệ góp mặt trong bộ phim huyền huyễn Họa Bích. Kể từ đó cái tên Lam Doanh Oánh trở nên gần gũi hơn với khán giả. Tiếp nối thành công của Họa Bích, cô đã được chọn cho vai Hoán Bích - thị nữ hồi môn của Chân Hoàn trong bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Cô đã thể hiện xuất sắc hình tượng Hoán Bích, tạo dấu ấn khó quên trong lòng người xem.

Sau đó Lam Doanh Oánh trở nên nổi tiếng hơn, bằng chứng là cô đã xuất hiện trong khá nhiều bộ phim hot như Mẹ Hổ Bố Mèo, Sơn Hải Kinh: Truyền Thuyết Xích Ảnh, Ngoại Khoa Phong Vân hay Thời Gian Đều Biết. Diễn xuất của Lam Doanh Oánh được nhận xét là khá tốt, cô thể hiện được khá đa dạng các loại vai diễn từ chính diện đến phản diện. Sự xuất hiện với tần suất khá dày của cô trong các dự án phim không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán hay một màu. Có thể nói Lam Doanh Oánh hiện đang là một nhân tố tiềm năng của làng phim Hoa Ngữ.