Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân

Diễn viên
#4 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lâm Canh Tân:

Địch Nhân Kiệt Chi Thần Đô Long Vương - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lâm Canh Tân là nam diễn viên, nổi tiếng với các vai diễn Thập tứ A ca trong "Bộ Bộ Kinh Tâm", Lâm Nhất trong "Bạn Cùng Bàn", Thiếu Kiếm Ba trong "Trí Thủ Uy Hổ Sơn", và vai Tôn Ngộ Không trong "Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2".

Lâm Canh Tân tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành Biểu diễn năm 2007. Trong thời gian học, anh xuất hiện trong một số phim ngắn, phim quảng cáo, chương trình truyền hình và được làm việc với các diễn viên kỳ cựu như Tôn Lệ, Phương Trung Tín nhưng chỉ đảm nhận những vai diễn rất nhỏ. Ngay sau khi tốt nghiệp vào năm 2011, anh chính thức ra mắt công chúng với vai Thập Tứ a ca trong "Bộ Bộ Kinh Tâm".

Năm 2016, Lâm Canh Tân là sao nam được chú ý nhất nhì hiện nay. Anh nổi lên từ dự án Bộ bộ kinh tâm và gần đây tham gia đóng chính trong Võ thần Triệu Tử Long bên cạnh Yoona. Thời gian đóng chung với kiều nữ xứ Hàn, anh và Yoona từng xảy ra nghi vấn tình cảm. Tuy nhiên sau khi cô về nước, cả hai đã đường ai nấy đi. Gần đây, tài tử bị bắt gặp vào khách sạn với một phụ nữ lạ mặt.