Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lã Thanh Huyền:

Mắt Biển - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tên đầy đủ: Lã Thanh Huyền sinh ngày 10 tháng 11 năm 1985. Sau khi lập gia đình và đã sinh con, Lã Thanh Huyền đã ít tham gia nhiều vào các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, những hình ảnh về cuộc sống của nữ diễn viên xinh đẹp này đã vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bộ phim mới nhất gần đây cô tham gia với vai trò là diễn viên chính là phim "Zippo, mù tạt và em". Bộ phim kể về tam giác tình yêu Huy (Anh Tuấn/ Hồng Đăng) - Lam (Nhã Phương/ Lã Thanh Huyền) - Sơn (Bình An/ Mạnh Trường). Hồng Đăng vào vai Huy lúc trưởng thành, một gã phong lưu và tận hưởng mọi thú vui của người thành đạt. Số phận tình cờ để một lần nữa Huy chứng kiến Lam được mai mối cho Sơn. Câu chuyện tình bạn hay tình yêu tiếp tục bắt đầu sau 6 năm.

Hiện tại, thì Lã Thanh Huyền có một cuộc sống hạnh phúc ở bên chồng con. Chia sẻ về bí quyết “giữ lửa” hôn nhân, Lã Thanh Huyền đã cho biết: “Điều đó phụ thuộc rất là nhiều vào tính cách của người đàn ông. Chồng tôi là một người đã hướng ngoại nhưng anh biết chăm sóc cho gia đình. Công việc của anh ấy thì đòi hỏi phải đi ra ngoài giao thiệp rất là nhiều nên mỗi khi có thời gian, ông xã thì đều tận dụng để ở bên vợ con. Cách duy nhất của tôi là tạo cho chồng mình cảm giác muốn về nhà”.