L

L

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của L:

Anh Đã Từng Yêu Em - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Myung Soo thường được biết đến với nghệ danh là L, là ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Anh là một thành viên của nhóm nhạc nam Infinite quản lý bởi Woollim Entertainment và là giọng ca chính của nhóm nhỏ Infinite F.

L sinh ngày 13 tháng 3 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh học tại trường trung học Duk Soo và tốt nghiệp trường Đại học Daekyung vào 15 tháng 2 năm 2013 cùng với 4 thành viên khác của Infinite, cùng chuyên ngành âm nhạc. Anh có một người em trai tên là Moonsoo.

L được biết đến là gương mặt đại diện cho nhóm. Anh xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một thành viên trong nhóm nhạc nam Infinite trong lúc nhóm quảng bá "Come Back Again" cho mini album First Invasion năm 2010.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2013, L phát hành cuốn sách phóng sự ảnh đầu tay với tựa đề "L's Bravo Viewtiful", gồm những hình ảnh do chính anh chụp trong vòng 93 ngày. Cuốn ảnh này phát hành gồm hai phiên bản Hàn và Nhật, nó nhanh chóng đạt vị trí #1 trong đợn đặt hàng trực tuyến trên mạng của Yes24 và Kyobo và được bán hết nhanh chóng. Sau đó, Woollim Entertainment phát hành "L's Bravo Viewtiful" (phần 2) vào ngày 25 tháng 9 năm 2013 tại Hàn Quốc và 28 tháng 9 năm 2013 tại Nhật Bản. Giống như cuốn sách ban đầu của nó, cuốn sách này cũng được bán chạy.

L xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên vào năm 2011 với bộ phim truyền hình Nhật Bản "Jiu" được phát sóng trên TV Asahi. Năm 2012, anh đóng vai một tay guitar Lee Hyun Soo vào bộ phim truyền hình tvN tên "Shut Up Flower Boy Band" và anh cũng là một diễn viên của bộ phim sitcom của đài MBC "What's The Deal, Mom?". Năm 2013, L tham gia phim truyền hình lãng mạn kinh dị "Master's Sun" của đài MBC. Năm 2014, anh đóng vai trò là Secretary Gil trong bộ phim "Cunning Single Lady", diễn cùng với Joo Sang Wook và Lee Min Jung. Sau đó, anh cùng nghệ sĩ Rain và Krystal (thành viên f(x)) tham gia bộ phim truyền hình "My Lovely Girl" của kênh SBS, bộ phim được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 13 tháng 11. Năm 2015, anh là khách mời trong sản phẩm phim "The Time We Were Not in Love" của Ha Ji Won.