Kylie Rogers

Kylie Rogers

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kylie Rogers:

Lời Thì Thầm (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kylie Rogers sinh ngày 18 tháng 2 năm 2004 tại Bang Texas, Mỹ là một nữ diễn viên trẻ tài năng, nổi tiếng với vai diễn Minx Lawrence trong The Whispers . Cô đã dành những năm đầu tuổi thơ ở Dallas, Texas, trước khi chuyển đến Los Angeles, California để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ rất sớm. Kylie Roger có một anh trai.

Kylie đã được mệnh danh là một siêu sao một siêu sao với  nhiều tài năng khi mà Kylie còn rất nhỏ! Ngay cả trước khi lên mười tuổi, Kylie đã tham gia rất nhiều các chương trình truyền hình và phim ảnh. Ở tuổi 12, cô đã có hơn 20 phim và chương trình truyền hình.

Trong sự nghiệp diễn xuất thời thơ ấu của Kyelie Rogers, cô tham gia trong các tập phim của Mob City, Deadtime Stories, CSI: Crime Scene Investigation và Private Practice.

Năm 8 tuổi, Kylie Rogers xuất hiện trong một tập phim của "Days of Our Lives" của đài NBC, cũng như trong bộ phim kinh dị "Horror House".

Trong năm 2013 và 2014, cô đã vào vai nhân vật Millie trong hai tập của loạt phim "Once Upon a Time in Wonderland".

Cô đã được tham gia diễn xuất cùng  với ngôi sao điện ảnh Amanda Seyfried , Russell Crowe  và Aaron Paul trong bộ phim nổi tiếng "Cha và Con gái" năm 2015.

Với lối diễn xuất tự nhiên, pha chút ma mị, ngây thơ, Kylie Rogers sẽ là một  ngôi sao tài năng của điện ảnh Mỹ