Kylie Bunbury

Kylie Bunbury

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kylie Bunbury :

Bữa Tiệc Nửa Đêm - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kylie Bunbury (sinh ngày 30 tháng 1 năm 1989) là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Canada. Kylie Bunbury sinh ra ở Canada. Mẹ cô là Kristi Novak- một người Ba Lan gốc Thụy Điển và cha cô, Alex Bunbury là người Guyana gốc Ba lan. Kylie Bunbury đã trải qua thời thơ ấu của mình ở châu Âu (Anh Quốc trong hai năm và bảy năm ở trên đảo Madeira, Bồ Đào Nha). Kylie Bunbury cũng có một thời gian dài sống ở Prior Lake, Minnesota. Cô có hai em trai: Teal và Logan.

Kylie Bunbury ban đầu làm công việc người mẫu, nhưng sau đó công ty quản lý của Kylie Bunbury gợi ý cô hãy thử diễn xuất. Kylie Bunbury đã giành được vai diễn đầu tiên của mình là vai Kathleen trong một tập của bộ phim Days of Our Lives. Cô cũng có vai diễn trong Prom and The Sitter.

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2015, đã có thông báo rằng Bunbury sẽ đảm nhận vai Eva trong bộ phim truyền hình CBS Under the Dome. Bunbury đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Fox mang tên Pitch, trong vai Major League. Kylie Bunbury đã bị hủy bỏ bởi Fox sau một mùa vào ngày 1 tháng 5 năm 2017.