Kyle Scatliffe

Kyle Scatliffe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kyle Scatliffe:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kyle Scatliffe (sinh ngày 18 tháng 7 năm 1986) là một diễn viên sân khấu người Mỹ. Scatliffe lớn lên ở Westwood, New Jersey và là con út trong số năm người con. Anh tham dự Westwood High School.

Scatliffe không có hứng thú với rạp hát cho đến khi giáo viên dạy kịch của trường học thuyết phục anh biểu diễn khi thấy anh có tài năng tự nhiên. Sau khi tốt nghiệp trung học, Scatliffe đã tham dự Bergen Community College ở Paramus, New Jersey và sau đó đã tham dự học viện âm nhạc và thể thao Hoa Kỳ ở New York trong hai năm.

Với sự giới thiệu của giáo sư AMDA, Scatliffe nhanh chóng có vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của mình trong Aida của Disney tại trung tâm nghệ thuật bờ biển Carolina. Sau đó, anh xuất hiện trong các bộ phim Oklahoma! và Ragtime, cũng như thực hiện các vai trò khác nhau trên Disney Cruise Lines.

Năm 2012, nhà sản xuất Robert Christianson đã đưa Scatliffe vào A Christmas Carol: The Concert, một bản chuyển thể ban đầu của câu chuyện cổ điển Dickens, với âm nhạc của Christianson và lời của Alisa Klein Hauser.

Năm 2013, Scatliffe được chọn làm vai chính của Haywood Patterson trong vở nhạc kịch The Scottsboro Boys. Trong khi tham gia chương trình, nhà sản xuất Cameron Mackintosh đã nhìn thấy màn trình diễn của Scatliffe và yêu cầu anh tham gia thử giọng cho vai diễn Enjolras, trong vở Les Misérables. Sau đó anh vào vai Harpo trong The Color Purple năm 2015.