Kyle Pryor

Kyle Pryor

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kyle Pryor:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kyle Pryor (sinh ngày 10 tháng 1 năm 1984) là một diễn viên người Anh gốc New Zealand. Kyle Pryor sinh ra và lớn lên ở Surrey.

Khi mới 14 tuổi, Kyle Pryor đã bắt đầu tập luyện về võ thuật Hàn Quốc của Taekwondo. Anh thi đấu tại các cuộc thi trên nhiều quốc gia khác nhau, giành giải vô địch Anh theo trọng lượng và hạng. Năm 2003, Kyle Pryor được tặng một đai đen Distinction. Anh đã học võ trong nhiều năm cũng như thể dục dụng cụ. Từ năm 2003 đến năm 2006, Kyle Pryor theo học tại đại học Worcester để hoàn thành chương trình cử nhân văn học nghệ thuật và truyền thông khoa học thể thao.

Có thời gian Kyle Pryor từng làm việc tại một nhà tù và tại một trung tâm lặn biển. Anh di cư sang New Zealand vào năm 2006 và trở thành diễn viên đóng thế cho bộ phim Underworld: Rise of the Lycans năm 2009 và The Warrior's Way vào năm 2010.

Kyle Pryor nhận vai diễn chính đầu tiên của mình là vai Marcus trong bộ phim Spartacus: Blood and Sand năm 2010. Năm 2011, anh xuất hiện trong Go Girls. Sau đó anh đóng vai chính trong This Is Not My Life, một bộ phim địa phương của New Zealand và xuất hiện trong Legend Legend of the Seeker của ABC.

Cuối năm 2012, Pryor nhận được đầy đủ quyền công dân New Zealand. Năm 2013, nam diễn viên này đã chuyển đến Úc. Anh đã cân nhắc về việc trở lại Anh, khi anh tham gia thử vai Andy Barrett trong Home and Away vào tháng 9 năm 2013. Anh đã không thành công, nhưng sau đó lại nhận được vai viên bác sĩ Nate Cooper trong suốt 3 năm rưỡi của bộ phim.

Kyle Pryor đã đính hôn với bạn gái của mình Julia-Rose O'Connor vào năm 2017 sau 3 năm hẹn hò.