Kyle Kinane

Kyle Kinane

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kyle Kinane:

Paradise PD - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kyle Christian Kinane (sinh 23 tháng 12 năm 1976) là một diễn viên, diễn viên hài độc thoại và diễn viên lồng tiếng người người Mỹ. 

Sự xuất hiện trên truyền hình đầu tiên của Kinane là trên phim "The Nanny" trong vai Young Roger Clinton. Album đầu tay "Death of the Party" của anh được thu âm tại Nhà hát Thành phố Upright ở Los Angeles và phát hành vào năm 2010 trên AST Records đã nhận được phản hồi rất tốt. Bộ phim DVD đầu tiên của Kinane là "Whiskey Icarus" đã được phát hành vào năm 2012. DVD thứ hai của anh là "I Liked Old Stuff Better" được phát hành vào năm 2015. Anh lồng tiếng cho Ice Cream trong bộ phim ngắn của Disney XD mang tên "Right Now Kapow".

Sự nghiệp diễn xuất của anh rất thành công và đa dạng. Anh là một người tài năng được nhiều người biết đến và yêu mến cách diễn xuất của anh. Với niềm đam mê diễn xuất và sự nỗ lực cống hiến cho nền điện ảnh Mỹ, anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình. Có thể kể một số bộ phim, chương trình truyền hình anh tham gia như: "Death of the Party" (2010), "Whiskey Icarus" (2012), "I Liked His Old Stuff Better" (2015), "Loose in Chicago" (2016),...