Kyeon Mi Ri

Kyeon Mi Ri

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kyeon Mi Ri:

Chị Gái Yêu Dấu - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kyeon Mi Ri là một nữ diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với vai diễn là đối thủ Lady Choi trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Dae Jang Geum. 

Kyeon Mi Ri tốt nghiệp trường Trung học nghệ thuật truyền thống Seoul năm 1983, sau đó học Dance tại Đại học Sejong. Cô đã tham gia diễn xuất vào năm 1984, và kể từ khi trở thành diễn viên trong các bộ phim truyền hình, đáng chú ý nhất là Lady Choi kiêu ngạo và đầy tham vọng trong bộ phim truyền hình năm 2003 Dae Jang Geum (hay Jewel in the Palace ), một hit không chỉ ở Hàn Quốc Nhưng trên khắp châu Á. Trong năm 2009, cô đã mạo hiểm vào ngành công nghiệp âm nhạc và phát hành album đầu tiên mang tên Happy Women, bao gồm các bài hát trot chủ yếu.

Kyeon kết hôn với nam diễn viên Im Young Gyu vào năm 1987, và họ ly dị vào năm 1993. Kyeon tái hôn năm 1998, với nhà doanh nhân Lee Hong Heon. Họ có một con trai, Lee Ki Baek. Lee Hong Heon hợp pháp đã nhận nuôi hai con gái của Kyeon từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cô, và họ lấy họ của mình; Lee Yu Bi và Lee Da In đều là nữ diễn viên. Kyeon cũng là một phần của gia tộc Hwanggan Kyeon, cô ấy là hậu duệ của Gyeon Hwon, vị vua đầu tiên của vương quốc Hubaekje, trong Triều đại Triều Tiên.