Kurupt

Kurupt

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kurupt:

Loaded 2008 - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ricardo Emmanuel Brown (sinh ngày 23/11/1972), là một rapper, diễn viên, và cựu phó giám đốc của hãng thu âm Death Row. Anh thường được công chúng biết tới với nghệ danh Kurupt. Anh là thành viên của nhóm nhạc rap Tha Dogg Pound, và hầu hết các thành viên trong nhóm đều làm việc cho Death Row Records. Ngoài ra, anh còn là thành viên của hai nhóm nhạc hip-hop: The HRSMN và Diirty OGz.

Ricardo Emmanuel Brown sinh ra và lớn lên tại Philadelphia, Pennsylvania do đó anh cũng nhận ảnh hưởng phần nào về bối cảnh cũng như phong cách nhạc rap thời đó. Anh chuyển tới California vào năm 16 tuổi, điểm dừng chân đầu tiên tại Hawthorne; sau đó tới Nam Los Angeles năm 18 tuổi; thuộc quận Crenshaw. Năm 1991, anh bắt đầu thu âm những bài hát đầu tiên và cho ra mắt khán giả ba bản nhạc cùng nhóm The S.O.S. trong album One of Many Nights vào năm 1991.

Kurupt đã kí hợp đồng với Death Row Records vào đầu những năm 1990, tạo thành nhóm nhạc với các nhân vật chính bao gồm anh và Daz Dillinger, Lady of Rage, Snoop Dogg, Nate Dogg, Lil' 1/2 Dead và RBX, được quản lý bởi Dr. Dre và The D.O.C.. T