Kurt Fuller

Kurt Fuller

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kurt Fuller:

Nửa Đêm Ở Paris - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kurt Fuller (sinh ngày 16 tháng 9 năm 1953) là một diễn viên tài năng đến từ nước Mỹ. Anh góp mặt ở vô số các chương trình truyền hình, phim điện ảnh và các dự án đằng sau sân khấu. Anh tốt nghiệp trường Lincoln High School ở Stockton, California năm 1971 và U.C. Berkeley năm 1976. Anh nổi tiếng nhất với vai diễn Woodrow "Woody" Strode  trong Psych và vai diễn Zachariah trong Supematural. Với chiều cao 1m91 và gương mặt đăm chiêu, Fuller thường được chọn vào các vai diễn như một vị giám đốc nghiêm túc đáng sợ, một nhân viên ưa nịnh hót hay một người cha khó tính hay thử thach bạn trai của con gái.

Từ năm 2010 đến năm 2011, Fuller có tham gia một gameshow dài tập của đài ABC: Better with you. Nhưng sau đó chương trình này bị huỷ ngay khi kết thúc mùa giải đầu tiên. Sau đó ông đóng vai Grayden Osborne - giám đốc của C.I.A trong bộ phim drama Scandal của đaiaf ABC. Ông cũng tham gia vào Us & Them của FOX cùng với Jane Kaczmarek và Jason Ritler.

Ông kết hôn với nữ diễn viên, nhà viết kịch bản Jessica Hendra (con gái của nhà văn Tony Hendra) vào năm 1993. Họ có với nhau 2 người con.