Kugimiya Rie

Kugimiya Rie

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kugimiya Rie:

Đôi Mắt Của Shana - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rie Kugimiya (釘 宮 理 恵 Kugimiya Rie ?, sinh ngày 30 tháng 5 1979 ở Kumamoto, Kumamoto) là một nữ diễn viên lồng tiếng Nhật và ca sĩ liên kết với tôi là doanh nghiệp. 

Một số vai trò nổi bật Kugimiya gồm Alphonse Elric trong loạt Fullmetal Alchemist, Happy trong Fairy Tail, và Kagura trong Gintama. Bởi vì lồng tiếng của nhân vật chính như Nagi Sanzenin trong Hayate the Combat Butler và Louise Zero no Tsukaima cô, một số người hâm mộ đã có biệt danh của cô là "Nữ hoàng của Tsundere." 

Trong fandom Tamagotchi cô được biết đến với vai diễn trong bộ phim Tamagotchi và anime như Mametchi. Cô cũng đã đóng góp tiếng nói của mình  nhiều hàng hóa như Mugen Puchipuchi Moe, một món đồ chơi keychain có ảo bong bóng bọc popping trò chơi. 

Cô được đề cử cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong vai trò trong các giải thưởng Seiyu đầu tiên hàng đầu cho vai trò của Louise Zero no Tsukaima và cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong hỗ trợ vai trò đối với vai trò của Kagura trong Gintama, và cùng giành Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong hỗ trợ Vai trò với Mitsuki Saiga tại lễ trao giải Seiyu thứ hai. Kugimiya đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Seiyu thứ ba cho các vai trò như Taiga trong Toradora! và công việc của mình ở Nabari no Ou.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hay.tv